Chọn giỏ quà tặng tết cho khách hàng 2019

Khi mà tết đã cận kề, thì một truyền thống tốt đẹp sẽ được thực hiện đối với đối tác của ta. Đó là việc gửi quà tết cho khách hàng 2019. Bạn sẽ phải tặng quà tết cho khá nhiều người, vì thế việc chọn các loại quà biếu tết 2019 và dịch vụ Quà Tết 2019 là rất quan trọng và đặc biệt nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì bạn sẽ rất quan tâm tới vấn đề quà tặng khách hàng dịp tết 2019

 

 

Chọn Giỏ quà tết cho khách hàng 2019 là một nghệ thuật

Việc tặng quà tết cho khách hàng 2019 là một vấn đề quan trọng mà mỗi doanh nghiệp nào cũng phải lưu ý. Vì không đơn giản là bạn gửi tới khách hàng sự tri ân mà đây còn là một cách truyền thông cực kì hiệu quả cho những sản phẩm bạn đquà ang kinh doanh. Để thực hiện được việc này, bạn cần lên kế hoạch và vạch ra cả một chiến thuật. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng thực hiện việc này một cách thành công. Có một số doanh nghiệp đã tạo nên sự khó chịu cho khách hàng khi được nhận quà. Vậy tại sao lại như vậy? Sau đây là một số sai lầm bạn cần tránh để không tạo nên sự phản cảm cho khách hàng.

Những sai lầm thường gặp phải khi tặng quà tết cho khách hàng 2019

Doanh nghiệp không có mục tiêu rõ ràng khi chọn hộp quà tết tặng khách hàng 2019

Xác định mục tiêu chính là kim chỉ nam để doanh nghiệp bạn thực hiện các việc về sau. Bạn phải lập ra mục tiêu bên cạnh đó cũng phải đưa ra cách thức để đo lường, xem bạn có đạt những gì mong muốn không.

Mục tiêu chính của việc chọn quà tết tặng khách hàng 2019 là thể hiện sự trân trọng khách hàng của doanh nghiệp và khích lệ họ mua những sản phẩm mà mình đang kinh doanh. Nhưng còn mục tiêu cụ thể là gì, bạn cần phải vạch ra và lên kế hoạch theo dõi. Ví dụ mục tiêu của doanh nghiệp là tăng bao nhiêu khách hàng trong một khoản thời gian, và bạn sẽ đưa ra những công cụ để đo lường lượng khách hàng trước và sau khi tặng quà. Đó sẽ là một thông tin quý báu để bạn tiếp tục thực hiện những chiến dịch cho năm sau.

Doanh nghiệp không tìm hiểu sở thích của khách hàng mà mình muốn tặng

Làm việc gì cũng vậy, việc nghiên cứu đối tượng khách hàng là điều đầu tiên và quan trọng cần chú trọng tới. Bạn biết được khách hàng mình muốn gì thì việc tặng quà mới có ý nghĩa. Họ sẽ cảm thấy doanh nghiệp bạn quan tâm tới họ. Họ sẽ muốn hợp tác lâu dài với công ty. Một số doanh nghiệp không thực hiện việc này vì họ mặc định, khách hàng kiểu gì cũng nhận quà. Họ không suy nghĩ là những món quà đó khách hàng không cần thì dùng vào việc gì. Và điều chắc chắn khi nhận được những món quà như vậy, khách hàng sẽ tặng cho người khác. Như vậy mục đích gây ấn tượng với khách hàng của bạn đã phá sản.

Khi chọn quà tặng khách hàng nhân dịp tết thì quá chú trọng đến chi phí

Có một số doanh nghiệp khi tặng quà lại quá quan tâm đến vấn đề chi phí. Họ thường mua những sản phẩm với chất lượng kém. Biết rằng doanh nghiệp bạn có nhiều khoản cần chi tiêu. Nhưng khách hàng rất tinh ý, họ sẽ không sử dụng những sản phẩm như thế. Nếu bạn tặng những món quà kém chất lượng thì chỉ làm khách hàng không thiện cảm với doanh nghiệp. Vậy thì không nên tặng có lẽ sẽ tốt hơn.

Doanh nghiệp không cung cấp đầy đủ thông tin trên những món quà

Thông tin doanh nghiệp là một phần không thể thiếu trên những món quà. Khách hàng sẽ theo những thông tin đó để liên lạc với bạn, hoặc nếu những khách hàng mới khi thấy món quà thì sẽ dễ dàng liên hệ với doanh nghiệp. Những thông tin bắt buộc cần có là: Tên doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ. Một số doanh nghiệp sẽ để cả tên trang web để khách hàng dễ truy cập. Đặc biệt phải có thông điệp gửi cho khách hàng.

Nhưng đối với những món quà kích cỡ nhỏ thì bạn không thể ghi hết tất cả thông tin. Trong trường hợp này bạn sẽ dựa vào mục tiêu của mình trong chiến dịch này để ghi. Chẳng hạn bạn muốn khách hàng ghé thăm trang web của mình thì in địa chỉ trang web, không cần in số điện thoại.

Về việc in thông tin lên sản phẩm thì bạn có thể lựa chọn những nhà cung cấp quà tết có dịch vụ quà tết tphcm thiết kế và gia công riêng, vì họ sẽ tư vấn giúp bạn và sẽ nhanh chóng làm đúng theo yêu cầu của bạn.

Thời gian đặt Giỏ quà tết 2019 quá cận kề

Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng khi thực hiện chiến dịch tặng quà cho khách hàng đó là thời gian đặt hàng. Theo các chuyên gia thì việc đặt hàng nên được thực hiện trước 2 đến 3 tháng, vì hai nguyên nhân. Thứ nhất là tiết kiệm chi phí. Mặt hàng nào cũng vậy, vào mùa cao điểm thì sẽ rất khan hiếm chính vì vậy mà giá bị đội lên rất nhiều. Thứ hai là để đề phòng rủi ro. Khi đặt Giỏ quà tết 2019 bạn không thể biết chắc được mọi việc sẽ theo ý muốn. Bạn sẽ cần phải chỉnh sữa lại thiết kế. Bạn cần chừa lại một khoảng thời gian để thực hiện những việc đó.

Đã có rất nhiều trường hợp, doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm trong việc mua quà biếu tết nên thường đặt hàng rất sát ngày. Chi phí cao thì không nói, việc quan trọng hơn là thiếu quà tết cho khách hàng 2019, xảy ra tình trạng người có người không.

Cuối cùng là không tìm những nhà cung cấp quà tết cho khách hàng 2019 uy tín

Việc không xem xét việc lựa chọn một nhà cung cấp quà tết cho khách hàng 2019 uy tín đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm của họ sẽ không đảm bảo, thứ hai là dịch vụ không hoàn mỹ. Một số doanh nghiệp họ nghiêng về cạnh tranh về giá và sẵn sàng giảm chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, có một số cơ sở lại không có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hoặc thời gian giao hàng rất chậm. Việc lựa chọn phải những nhà cung cấp này thì việc truyền thông của bạn tới khách hàng xem như bằng 0.

Trên thị trường hiện nay ngoài những thương hiệu lớn như những hãng kinh doanh cà phê, bánh kẹo có trưng bày quà tết, hiện tại có rất nhiều dịch vụ cung cấp quà tết 2019. Họ đều có cách quảng cáo sản phẩm rất thu hút. Nhưng đâu mới là những thông tin đáng tin cậy.

Địa điểm cung cấp dịch vụ quà tết 2019 tại TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh quà tết, Nutshealth là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp dịch vụ quà tết  2019 tại TPHCM

Nutshealth là địa chỉ cung cấp các loại hạt uy tín

Nutshealth chuyên cung cấp các loại hạt nhập khẩu từ nước ngoài 100%. Tại đây chúng tôi kinh doanh các loại hạt dinh dưỡng như hạt Chia, hạt dẻ, hạt hạnh nhân, hạt Macadamia, và hạt óc chó, hạt thông,…Bạn có thể lựa chọn sản phẩm này để bồi bổ sức khỏe cho bản thân cũng như tặng quà cho sếp, bạn bè, bố mẹ, đồng nghiệp. Họ sẽ cảm nhận được sự quan tâm của ban. Những loại hạt này rất giàu dinh dưỡng. Thứ nhất, nó sẽ giúp bạn bổ sung Omega 3,6,7. Thứ hai, nó sẽ cung cấp những Vitamin cần thiết: A, E, C cho cơ thể. Cuối cùng là bổ sung khoáng chất: sắt, kẽm. magie…

Bạn lo lắng về việc một số cơ sở trên thị trường không chú trọng tới chất lượng sản phẩm, chỉ chăm chăm cạnh tranh về giá nên họ trộn hàng kém chất lượng, bán hàng nhái. Nhưng tại Nutshealth thì bạn không cần bận tâm về vấn đề này, vì tại đây bạn chỉ có thể tìm những loại hạt chất lượng, cam kết hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài. Các mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng.

Quà tết Nutshealth là sự kết hợp giữa giá trị dinh dưỡng và sự cao cấp

Mỗi một món quà tết tại Nutshealth được tạo ra bởi sự tinh tế khi kết hợp giữa những loại hạt nhập khẩu và rượu ngoại. Đầu tiên sẽ mang đến cho người nhận sự ý nghĩa thiết thực, khi người nhận có thể bồi bổ sức khỏe. Tiếp theo, là mang đến sự cao cấp khi các sản phẩm trong món quà đều là hàng nhập khẩu. Đồng thời sự cao cấp còn thể thiện ở thiết kế bao bì.

Thiết kế tinh tế, bắt mắt khi được chau chuốt đến từng chi tiết

Nutshealth có đội ngũ thiết kế và gia công riêng nên những sản phẩm tạo ra luôn mang một nét độc đáo nhưng cũng rất sang trọng. Các thiết kế đều mang đẳng cấp 5 sao, tạo cảm giác được trân trọng cho người nhận món quà. Mỗi chi tiết đều được chú trọng để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ về thiết kế bao bì. Bạn chỉ việc cung cấp thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn in thông tin doanh nghiệp, thông điệp gửi tới khách hàng và đặc biệt là tạo được dấu ấn riêng.

Nutshealth cung cấp quà tặng khách hàng dịp tết 2019 với giá cả phải chăng

Ngoài việc tặng quà tết khách hàng 2019 ra thì bạn còn phải tặng rất nhiều người trong dịp Tết, và bạn có thể lựa chọn Nutshealth để cung cấp cho bạn những các loại quà biếu tết 2019 phù hợp với từng đối tượng. Những món quà khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Dù là hàng nhập khẩu 100 % nhưng những món quà tết Nutshealht có giá cả rất phải chăng.

Chúng tôi có dịch vụ tư vấn quà tết miễn phí về chọn quà tết tặng khách hàng 2019

Bạn cần một cơ sở vừa cung cấp cho bạn những món quà tết ý nghĩa, cao cấp vừa có thể giúp bạn tư vấn về ý tưởng, chi phí, cách thiết kế bao bì,… bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ chăm sóc tận tình. Ngoài ra bạn còn có cơ hội có được những chính sách ưu đãi lớn từ cửa hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *