Chất xơ trong Granola quan trọng như thế nào?
👉🏻 Dồi dào chất xơ mang tên BETA GLUCAN (có trong YẾN MẠCH) và chất béo không bão hòa( omega 3,6,9) trong các loại hạt, Beta glucan này giúp giảm cholesterol khoảng 10%. Vậy nên sử dụng thường xuyên ngũ cốc này trong thời gian dài giúp giảm mỡ máu, nâng cao sức khỏe tim mạch.
👉🏻Chất xơ còn giúp cải thiện hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn. Đồng thời, các loại hạt ở Granola cũng có tác dụng tốt trong việc gia tăng lợi khuẩn đường ruột, giữ cho hệ tiêu hoá hoạt động trơn tru, giảm viêm thành đường ruột hiệu quả.
Thậm chí, khi ăn granola thường xuyên còn giúp ngăn chặn các tình trạng đầy hơi, táo bón và thậm chí còn giúp phòng chống các bệnh ung thư đường ruột hiệu quả.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.