NUTSHEALTH ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETNAM FOODEXPO 2019

Vietnam Foodexpo 2019 là sự kiện toàn diện nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam. Là cầu nối gắn kết mạnh mẽ các đơn vị cung ứng, nhà triển lãm, khách mua hàng trong và ngoài nước, xúc tiến thương mại quốc gia mang tầm vóc quốc tế, chuyên ngành nông sản, thủy sản và công nghiệp thực phẩm có quy mô lớn nhất Việt Nam do Bộ Công Thương và Cục xúc tiến thương mại tổ chức. Triễn lãm năm nay đã thu hút 600 gian hàng của 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ 29 tỉnh, thành trên cả nước và 23 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Triễn lãm được tổ chức với mục tiêu là cầu nối thương mại giữa các doanh nghiệp, địa chỉ đáng tin cậy cho hoạt động tìm hiểu, giao thương cho các nhà nhập khẩu quốc tế uy tín, các nhà phân phối trong lĩnh vực đồ uống, thực phẩm và công nghệ chế biến hàng đầu Việt Nam và thế giới. Mở ra cơ hội kinh doanh, kết nối giao thương hiệu quả nhất, nhanh nhất trong cả nước và thế giới, thông qua mạng lưới xúc tiến thương mại phủ khắp trong và ngoài nước cũng như các hoạt động giao thương phù hợp với từng nhu cầu doanh nghiệp.

Điểm nổi bật của Vietnam Foodexpo 2019 là có sự tham dự của nhiều doanh nghiệp mang thương hiệu quốc gia Việt Nam. Gian hàng thương hiệu quốc gia Việt Nam là cơ hội quảng bá và nâng cao nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm tại sự kiện triễn lãm quốc gia mang tầm vóc quốc tế, được tổ chức hoành tráng và ấn tượng, hướng đến tôn vinh giá trị của từng doanh nghiêp.

Đồng hành cùng Vietnam Foodexpo 2019, Công ty TNHH SX TM DV XNK NUTSHEALTH đã mang đến và giới thiệu với đông đảo các đơn vị, khách tham quan trong và ngoài nước về Bộ sưu tập Quà Tết 2020. Cùng với đó là các sản phẩm hạt dinh dưỡng Nutsheath như: Óc chó, hạH?t Macadamia, Hạnh Nhân, Hạt Điều, Hạt Dẻ Cười, Nho Khô, Mơ sấy,.. 100% đều được nhập khẩu từ những quốc gia có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng cho ra sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao nhất cho sức khỏe như: Mỹ, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ,..

Chất lượng sản phẩm của Nutshealth đảm bảo đạt những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm, cam kết không sử dụng chất bảo quản. Nutshealth là doanh nghiệp Việt năng động, đại diện cho khối doanh nghiệp trẻ luôn luôn lắng nghe là tiếp thu những điều mới để thay đổi, phát huy và cải tiến, chú trọng sáng kiến, đề xuất sáng tạo để đưa vào ứng dụng thực tiễn, nỗ lực phát triển và vươn xa hơn.

Nutshealth cam kết luôn cố gắng thỏa mãn nhu cầu khách hàng, tiếp tục phục vụ người tiêu dùng theo tiêu chí chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu, mang đến giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng chính là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Nutshealth.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...