OEM là cụm từ không còn xa lạ gì trong giới sản xuất và kinh doanh các sản phẩm công nghiệp. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể lắp ráp chuyên một bộ phận để thực hiện công đoạn gia công sản phẩm của mình. Đó là lý do tại sao các công ty OEM – nhận gia công sản phẩm chuyên nghiệp có mặt trên thị trường và trở thành một đối tác quan trọng cho nhiều doanh nghiệp. Nutshealth – công ty gia công sản phẩm uy tín là một ví dụ điển hình.

Hiểu hơn về công nghệ OEM – nhận gia công sản phẩm công nghiệp

OEM được viết tắt từ cụm Original Equipment Manufacturing, được hiểu là sản xuất sản phẩm, thiết bị gốc. Trong ngành sản xuất công nghiệp, người ta sử dụng từ OEM để chỉ những công ty, công xưởng được thuê để thực hiện các công đoạn liên quan đến khâu sản xuất cho các đối tác đặt hàng.

Theo đó, những công ty gia công này sẽ làm ra các sản phẩm dựa trên bản mẫu thiết kế, các thông số kỹ thuật, chất liệu đã được cung cấp từ trước và bán lại cho công ty đặt hàng. Ngắn gọn hơn, OEM chính là công xưởng sản xuất hộ cho đối tác và nhận thù lao. Như vậy, sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ mang thương hiệu của công ty đặt gia công.

Công nghệ gia công sản phẩm

Trên thế giới, ngành công nghiệp OEM – nhận gia công sản phẩm đã xuất hiện từ lâu và trở thành xu hướng phát triển mới cho những công ty mới thành lập, có thế mạnh về máy móc và các trang thiết bị. Hiện nay, các xưởng gia công này tập trung chủ yếu ở các nước có dân số đông, nguồn lao động dồi dào.

Nhu cầu sử dụng hình thức OEM – nhận gia công sản phẩm hiện nay

Một điều dễ nhận thấy rằng, Việt Nam đã và đang vươn lên trở thành xưởng gia công của thế giới với sự xuất hiện của những công ty lớn. Khách hàng tiềm năng của chúng ta hiện nay chính là các nước Hàn Quốc,  Nhật Bản và một số nước EU. Xu hướng thuê xưởng gia công cũng phát triển mạnh ở các doanh nghiệp lớn trong nước.

Gia công hạt khô chất lượng

Có nhiều cách thức để cung cấp một sản phẩm đến tay người tiêu dùng mà doanh nghiệp đó không cần trực tiếp sản xuất. Điều này có vẻ vô lý. Tuy nhiên, trên thực tế, các nước lớn đã và đang phát triển đã áp dụng thành công mô hình này. Cụ thể: một đối tác muốn gia công sản phẩm cần đẩy mạnh các vấn đề sau:

 • Phải có chiến lược kinh doanh rõ ràng, bao gồm cả ý tưởng và kế hoạch cụ thể sẽ tiến hành.
 • Phải có chiến lược xây dựng thương hiệu
 • Chọn nhà sản xuất, gia công sản phẩm uy tín, chất lượng.
 • Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm.
 • Xây dựng hệ thống phân phối bán hàng tốt.

Với 5 bước này, một công ty không cần phải trực tiếp sản xuất vẫn có thể bán hàng hóa của thương hiệu mình. Tuy nhiên, mỗi bước đi đều phải chắc chắn, rõ ràng mới có thể tạo ra giá trị thật sự.

Đặc biệt lưu ý đến khâu lựa chọn nhà sản xuất, gia công hàng hóa chất lượng. Thực tế đã chứng minh, thương hiệu của bạn có mạnh đến đâu đi chăng nữa thì cái cuối cùng gắn bó với khách hàng lâu nhất chính là sản phẩm. Một sản phẩm chất lượng thấp sẽ sớm bị đào thải khỏi thị trường. Ngược lại, dòng sản phẩm tốt sẽ là nòng cốt để phát triển và duy trì thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Vì vậy, cần “chọn bạn mà chơi”, tìm kiếm những đơn vị gia công sản phẩm chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu của mình luôn là chìa khóa giúp công ty bạn phát triển vững mạnh.

Tiêu chí đánh giá một công ty OEM uy tín là gì?

Rất khó để đưa các công ty OEM – nhận gia công sản phẩm vào một quy chuẩn chung để đánh giá. Thế nhưng, một công ty OEM uy tín cần phải đáp ứng những yếu tố cơ bản như sau:

Đầy đủ trang thiết bị nhà xưởng

Đây là yếu tố tối quan trọng của một công ty hoạt động trong lĩnh vực này đồng thời cũng là tiêu chí để tối tác đưa ra quyết định có hợp tác với đơn vị này hay không. Trong quá trình sản xuất, việc thiếu các trang thiết bị, máy móc làm ảnh hưởng đến tiến độ hoạt động của công việc. Nhiều trường hợp còn không thể đảm bảo chất lượng sản phẩm như khách hàng mong đợi.

Chất lượng dịch vụ tốt

Tư vấn thiết kế sản phẩm tốt

Khách hàng đặt mẫu sản phẩm chắc chắn đã có những bản thiết kế chi tiết về nó. Tuy nhiên, là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, công ty gia công cũng có thể đóng góp ý kiến giúp cho khách tiết kiệm được nguyên liệu sản xuất, hình thức, mẫu mã đa dạng và bắt mắt hơn. Đây không phải là yêu cầu cần thiết nhưng nếu bổ sung phần này trong dịch vụ chăm sóc khách hàng thì đó sẽ là điểm cộng lớn cho một công ty gia công sản phẩm.

Tối ưu chi phí cho khách hàng

Chính những dây chuyền hiện đại, máy móc tiên tiến cũng kỹ thuật sản xuất tối ưu sẽ giúp giảm thiểu tối đa các chi phí cần thiết để phục vụ việc sản xuất. Đối tác chắc chắn sẽ cân nhắc yếu tố này khi lựa chọn một đơn vị làm ăn.

Hỗ trợ tận tình

Sự tận tình, chuyên nghiệp phải được thể hiện trực tiếp từ giai đoạn thỏa thuận hợp tác làm ăn, trong quá trình sản xuất sản phẩm và sau khi thực hiện xong dự án sản xuất.

Nutshealth – công ty OEM – nhận gia công sản phẩm với các đối tác

Nắm bắt được nhu cầu và tiềm năng của thị trường Việt Nam, Nutshealth trang bị hệ thống OEM – nhận gia công sản phẩm chuyên nghiệp các sản phẩm hạt khô riêng và nông sản Việt Nam nói chung.

Lý do chúng tôi chọn lĩnh vực hoạt động này

Như đã biết, Việt Nam là đất nước có điều kiện lý tưởng để trồng trọt và sản xuất các loại hạt ngũ cốc, nông sản như hạt ca cao, hạt điều, cà phê, hạt dẻ,…Hàng năm, những địa phương trồng những loại hạt này cho ra hàng nghìn tấn sản phẩm khác nhau. Nhu cầu sử dụng và xuất khẩu của thị trường từ đó không ngừng tăng cao.

Thế nhưng, thực trạng hiện nay cho thấy dây chuyền sơ chế, loại bỏ hạt, đóng gói sản phẩm, thiết kế mẫu mã bao bì của các thương hiệu cung này còn chưa thực sự chuyên nghiệp. Người dân còn thực hiện các giai đoạn này thủ công, chưa mang lại hiệu quả năng suất và chất lượng hiệu quả nhất.

Sơ chế nông sản Việt Nam

Một vấn đề đáng nói nữa là nước ta hiện nay có rất ít các công ty nhận gia công sản phẩm có quy mô, chuyên môn và dây chuyền máy móc. Với mục tiêu đưa công nghệ hiện đại đến gần hơn với nông sản Việt Nam, Nutshealth mang đến dịch vụ OEM – nhận gia công sản phẩm chuyên nghiệp.

Cam kết của Nutshealth khi thực hiện OEM – nhận gia công sản phẩm

Khách hàng đến với Nutshealth được đảm bảo về chất lượng phục vụ tốt nhất với các cam kết cụ thể gồm:

 • Hỗ trợ và tư vấn thiết kế sản phẩm, đặc biệt là ở mẫu mã bao bì sản phẩm.
 • Thỏa thuận các điều khoản hợp đồng rõ ràng.
 • Tiến độ công việc được đảm bảo nhất
 • Trang thiết bị nhà xưởng, máy móc hiện đại, tối ưu hóa giai đoạn gia công, đóng gói
 • Đầu tư và đồng hành chi phí với khách hàng: đưa ra mức giá phù hợp, phải chăng nhất.
 • Vật liệu kỹ thuật đa dạng, thân thiện, chất lượng đảm bảo tốt nhất.
 • Hỗ trợ thiết kế logo, in logo trên bao bì
 • Đảm bảo tiến độ làm việc đúng như những điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Rất khó để có thể tìm kiếm một đơn vị hợp tác làm việc uy tín như Nutshealth. Cam kết của chúng tôi được xây dựng và hoàn thiện mỗi ngày nhằm thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn công nghệ gia công sản xuất của chúng tôi?

Đến với Nutshealth, các đối tác sẽ nhận được nhiều tiện ích và trải nghiệm chất lượng phục vụ tốt nhất.

 • Luôn thực hiện đúng các cam kết đã đặt ra

Nutshealth luôn đặt uy tín làm việc và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi nhận biết được rằng uy tín của một thương hiệu được xây dựng từ chính chất lượng sản phẩm và khả năng đáp ứng dịch vụ của mình. Chính vì vậy, ngay từ khi thành lập, ban giám đốc công ty đã đặt ra những chiến lược phát triển với phương châm xây dựng thương hiệu đi liền với uy tín hoạt động.

OEM – nhận gia công sản phẩm

 • Dây chuyền sản xuất và công nghệ hiện đại

Dù sinh sau đẻ muộn trong lĩnh vực gia công, sản xuất sản phẩm nhưng Nutshealth lại biến điều đó thành lợi thế của mình. Chúng tôi có cơ hội cập nhật những máy móc, công nghệ sản xuất, chế biến, đóng gói bao bì sản phẩm hiện đại nhất tiên tiến nhất. Từ đó mang lại lợi ích cho khách hàng tốt nhất, tiết kiệm thời gian và nhân công đầu tư vào sản xuất.

 • Đảm bảo chất lượng của sản phẩm

Là một mắt xích quan trọng trong khâu đưa thực phẩm tự nhiên đến tay người tiêu dùng, Nutshealth đảm bảo chất lượng sản phẩm được đảm bảo nhất, làm đúng theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm mẫu sẽ được đánh giá chất lượng tốt mới được đưa vào sản xuất số lượng lớn.

 • Giá thành sản xuất hợp lý

Đến với Nutshealth, khách hàng được đảm bảo về chất lượng sản phẩm với giá thành hợp lý. Đây chính là một trong những ưu điểm mà dây chuyền hiện đại mang lại. Chắc chắn sẽ tối ưu hơn nhiều so với biện pháp thủ công truyền thống.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến dịch vụ OEM – nhận gia công sản phẩm của công ty  TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nutshealth. Nếu bạn có nhu cầu gia công sản xuất các loại hạt nông sản nói riêng và các sản phẩm khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nutshealth luôn chào đón những đối tác có thiện chí làm ăn lâu dài với số lượng lớn.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nutshealth

SDT: 0905 529 384

Email: Info@nutshealth.com.vn

Địa chỉ: 221E/3 Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Showroom: 644/4 Đường 3 tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh