Quà tết 2019: BẬT MÍ BÍ QUYẾT CHỌN QUÀ TẾT TẶNG BỐ MẸ CHỒNG 2019

Tặng quà Tết cho bố mẹ chồng tương lai luôn là một vấn đề nan giải của không ít các bạn nữ. Rất nhiều nàng dâu tương lai gặp lúng túng khi không biết lựa chọn món quà nào hợp ý với bố mẹ chồng

Tặng quà tết cho bố mẹ người yêu 2019 là vấn đề khó khăn của các nàng dâu

Tặng quà cho bố mẹ chồng nhiều khi còn khó hơn tặng quà cho người yêu, cho bố mẹ ruột của mình. Bạn phải bỏ công sức ra tìm hiểu sở thích của nhà chồng để lựa chọn món quà cho phù hợp. Bạn có thể nghĩ ngay tới việc là sẽ hỏi ý kiến người yêu, nhưng có một số anh chàng lại không mấy quan tâm đến việc này. Họ chỉ trả lời ậm ừ, mua gì cũng được, quần áo chẳng hạn. Đến khi bạn tặng quần áo thì bố mẹ lại không thích, vì cảm thấy không hợp với mình. Không ít trường hợp các cô nàng gặp bố mẹ chồng hơi khó tính. Mua cái gì cũng không vừa ý các cụ. Mua quà bánh ngon thế nhưng vẫn chê được, mua quần áo đẹp vẫn không ưng.

Sau khi tìm hiểu sở thích thì lại lo lắng đến việc chi phí chi tiêu. Bạn làm công ăn lương, thu nhập trung bình, chỉ có khả năng mua những món quà tầm trung nhưng vẫn muốn tạo ấn tượng với bố mẹ chồng nên cũng muốn kiếm những món quà nào sang trọng một chút.

Nutshealth gợi ý cho bạn một số cách để tặng giỏ quà tết ý nghĩa 2019 cho bố mẹ

Tìm hiểu sở thích của bố mẹ chồng

Trước khi bắt tay vào làm một việc gì thì việc đầu tiên cần làm là tìm hiểu. Tặng quà Tết cho bố mẹ chồng cũng như vậy, bạn phải tìm hiểu sở thích, những thứ bố mẹ cần. Cái này thì bạn không thể vội được, phải tìm hiểu từ từ.

Bạn có thể hỏi bạn trai. Nếu anh ấy không đưa ra được ý kiến thì bạn có thể hỏi những người lớn xung quanh bạn hay có thể tham khảo xu hướng quà Tết năm đó là gì. Đây cũng là những gợi ý hữu ích đối với những nàng dâu mới.

Không nên tặng những món quà quá xa xỉ

Không phải tất cả bố mẹ chồng nào cũng muốn nhận được những món quà mắc tiền. Chẳng hạn, bạn tặng dây chuyền vàng cho mẹ chồng. Nếu bạn găp phải những bố mẹ tiết kiệm họ sẽ có một cách nhìn khác đối với bạn. Họ sẽ nghĩ bạn là một người không tiết kiệm, không biết chu toàn cho gia đình, tiêu sài hoan phí. Lấy bạn về con trai họ sẽ khổ khi có một cô vợ tiêu tiền như nước. Thay vào đó bạn có thể chọn một giỏ quà Tết, trong đó chứa hạt nhập khẩu và một chai rượu vang thì vừa sang trọng, ý nghĩa lại vừa túi tiền.

Tặng những món quà nghiêng về hình thức

Mẹ chồng tương lai của bạn có vẻ ăn mặc rất giản dị nhưng không có nghĩa họ không coi trọng hình thức. Đã là phụ nữ thì ai cũng quan tâm đến vẻ bề ngoài. Nếu bạn hiểu rõ tâm ý của họ, bạn có thể lựa chọn những một sấp vải để mẹ may áo dài, khăn choàng cổ, trâm cài tóc,… Lưu ý một điều, nếu mẹ chồng là người thuộc tuýp người truyền thống thì không nên tặng mỹ phẩm. Họ sẽ không dùng tới, hoặc có dùng thì chưa chắc đã phù hợp. Họ sẽ đánh giá bạn là không khóe léo.

Tặng những món quà tinh thần

Quà tặng cốt ở tấm lòng. Bạn phải đặt mình vào vị trí của bố mẹ mà suy nghĩ. Bạn có thể tặng những món quà nhỏ nhưng qua đó bố mẹ có thể thấy được sự chân thành, kính trọng của bạn đối với họ thì điều này còn quan trọng hơn gấp trăm lần việc bạn tặng một món quà xa xỉ.

Nếu mẹ chồng là một người nghiêng về gia đình thì bạn có thể tặng mẹ một cuốn sách về nấu ăn khó tìm, hàng ngày qua cùng mẹ để học cách nấu và phụ mẹ thì không có bà mẹ chồng nào mà không ưng. Nếu mẹ chồng bạn là một người thích đọc sách thì không còn gì tuyệt vời hơn là tặng một cuốn sách. Đương nhiên là bạn cũng phải tìm hiểu mẹ thích thể loại sách nào để tặng cho phù hợp.

Tặng quà Tết thiên về sức khỏe

Một nàng dâu đảm đan là một nàng dâu biết chăm lo sức khỏe cho gia đình. Khi lớn tuổi thì bố mẹ cũng đã bước vào giai đoạn lão hóa. Một món quà giúp bồi bổ sức khỏe, bổ sung dưỡng chất sẽ thể hiện bạn là một nàng dâu tâm lý. Những món về bổ sung khoáng chất, vitamin,….Đặc biệt là những món quà giúp cải thiện khả năng mất ngủ, tình trạng tiêu hóa, giúp ăn ngon…thì rất được ưa thích vì người lớn thì rất hay mất ngủ, ăn không ngon. Bạn sẽ cảm nhận được bố mẹ sẽ vui như thế nào khi nhận được món quà Tết này từ bạn. Chắc chắn họ sẽ có suy nghĩ bạn là một người có khả chăm sóc, vun vén cho gia đình.

Nutshealth sẽ gợi ý cho bạn giỏ quà tết 2019 cho người thân ý nghĩa mang lại giá trị dinh dưỡng cho người thân

Hiện nay, việc nhận quà Tết là những giỏ bánh mứt hay nước ngọt, bia không còn được ưa chuộng. Xu hướng năm nay là tặng quà Tết thiên về sức khỏe. Mọi người mong muốn mua một giỏ quà Tết đáp ứng được nhu cầu của họ, là vừa ý nghĩa lại cao cấp. Ý nghĩa thể hiện ở việc mang lại giá trị dinh dưỡng cho người nhận. Bên trong món quà là những thực phẩm dinh dưỡng. Cao cấp xuất phát từ những món quà bên trong và xuất sứ cũng như bao bì đóng gói đẹp mắt.

Tuy nhiên khi đến với Nutshealth bạn có thể yên tâm là sản phẩm bạn được cung cấp hoàn toàn là hạt ngoại nhập 100%. Luôn đảm bảo là có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Nutshealth cung cấp các loại: hạt óc chó, hạt chia, hạt macca, hạt thông, hạt Macadamia, hạt Sacha Ichi,…Những loại hạt này có thể giúp bạn bổ sung Omega 3,6,7 cũng như bổ sung khoáng chất: sắt, kẽm, magie,..Bên cạnh đó cũng cung cấp thêm cái loại Vitamin cần thiết: A, B, E,…

Quà tết 2018: BẬT MÍ BÍ QUYẾT CHỌN QUÀ TẾT TẶNG BỐ MẸ CHỒNG 2018

Quà tết 2018: BẬT MÍ BÍ QUYẾT CHỌN QUÀ TẾT TẶNG BỐ MẸ CHỒNG 2018

Quà tết 2018: BẬT MÍ BÍ QUYẾT CHỌN QUÀ TẾT TẶNG BỐ MẸ CHỒNG 2018

 

Quà tết 2018: BẬT MÍ BÍ QUYẾT CHỌN QUÀ TẾT TẶNG BỐ MẸ CHỒNG 2018Quà Tết là sự kết hợp hoàn hảo giữa dinh dưỡng và cao cấp

Những giỏ quà Tết tại Nutshealth được tạo ra bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị dinh dưỡng và sự sang trọng. Đó là sự kết hợp tinh tế giữa những loại hạt nhập khẩu và rượu vang cao cấp. Tất cả được chứa đựng trong một thiết kế thu hút. Người nhận sẽ cảm nhận được sự quan tâm của bạn khi cầm món quà trên tay, đồng thời cũng thấy được sự coi trọng của bạn đối với họ.

Thiết kế sang trọng, tinh tế, tỉ mỉ trong từng chi tiết

Với đội ngũ thiết kế và gia công riêng cùng những chất liệu hoàn toàn ngoại nhập, chúng tôi tự hào là đơn vị tạo ra những thiết kế mang đẳng cấp năm sao. Đối với mỗi thiết kế chúng tôi luôn chau chuốt, tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Doanh nghiệp bạn khi tặng quà cho khách hàng, không chỉ đơn giản là vật chất mà bạn muốn gửi gắm thông điệp tới khách hàng. Bạn mong muốn thông qua những món quà mà khách hàng có thể nhớ tới những sản phẩm bạn đang kinh doanh. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi vì chúng tôi có dịch vụ khắc logo công ty, tên doanh nghiệp, đặc biệt là tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp.

Quà Tết sang trọng nhưng vừa túi tiền

Bạn đừng lo lắng về giá cả đắt đỏ. Với mỗi món quà khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Bạn có rất nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền. Nhiều người có thể nghĩ những món quà cao cấp chứa đựng những sản phẩm nhập khẩu thì giá sẽ không rẻ. Nhưng tại Nutshealth thì bạn không cần lăng tăng về vấn đề này.

Quà tặng phù hợp với nhiều đối tượng

Bạn không có nhiều thời gian cho việc lựa chọn quà Tết vì bạn có quá nhiều thứ phải lo, công việc, dọn dẹp nhà cửa đón Tết, sắp sửa vật dụng trong nhà. Bạn không có khả năng tặng mỗi đối tượng một món quà khác nhau. Bạn có thể yên tâm là giỏ quà Tết tại Nutshealth thích hợp để tặng sếp, người thân, bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp,..

Chính nhờ việc hội tụ đầy đủ các yếu tố: ý nghĩa, thiết thực, cao cấp, thiết kế bắt mắt lại có những mức giá khác nhau để, nên bạn có thể lựa chọn những món quà nào phù hợp với từng đối tượng mà bạn muốn tặng.

Tư vấn về việc lựa chọn quà tết cho bố mẹ người yêu 2019

Bạn đã tìm hiểu sở thích, thói quen của đối tượng mà bạn muốn tặng quà nhưng vẫn không thể tìm ra một ý tưởng nào hợp lý. Bạn còn đang lo lắng về vấn đề ngân sách. Bạn không biết làm sao chi tiêu cho hợp lý, cân đối tất cả các chi phí, không thể chi quá nhiều một lĩnh vực.

Chúng tôi có thể giúp bạn. Nutshealth đã có nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh quà Tết nên chúng tôi thấu hiểu được tâm lý khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn tại đây rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Khi lựa chọn Nutshealth để gửi gắm niềm tin thì bạn sẽ có được kết quả như ý muốn. Đặc biệt hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi, chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Nutshealth.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *